4 điểm du lịch, chụp ảnh Tết đẹp, chơi tết ở Đồng Thápnếu như khách hàng có kế hoạch du lịch Sài Gòn dịp nghỉ Tết thì nên thuê một cái xe gắn máy hoặc taxi và đi 170km để đến Đồng Tháp. 4 địa điểm du lịch, tự sướng Tết đẹp, độc đáo, bán chạy và tràn trề sắc xuân nhất Đồng Tháp đang đợi bạn. quan trọng đặc biệt, từ Đồng Tháp, bạn có thể đến An Giang hoặc Cần Thơ dễ dàng và đơn giản.Làng hoa Sa Đéctour du lịch Đồng Tháp dịp Tết ghé vào những điểm du lịch đẹp, độc nhất vô nhị và tràn trề sắc xuân, chắc chắn chẳng thể bỏ lỡ làng hoa Sa Đéc nổi danh.

Làng hoa Sa Đéc được mệnh danh là vựa hoa của miền Tây, ngoài những loại hoa truyền thống như: cúc, thược dược, dạ yến thảo…., Sa Đéc còn lưu lại hơn 50 giống huê hồng, thẳng hàng trăm loại hoa, cây kiểng độc đáo, nhiều màu sắc. điểm nổi bật mà chỉ làng hoa Sa Đéc mới có đó là hoa sẽ được trồng trong giỏ và để trên giàn ngoài ruộng nước thay cho trồng trực tiếp trên luống đất.

tour du lịch làng hoa Sa Đéc dịp Tết, du khách không chỉ được ngắm hoa, mua hoa với cái giá quá rẻ mà vẫn còn được chụp hình free, hưởng thụ những món ngon độc nhất vô nhị và cảm giác không khí sẵn sàng tết của bà con Sa Đéc…Tuy các chủ vựa hoa không thu tiền phí chuyến du lịch, tự sướng của khách nhưng khi rời đi bạn hãy mua cho họ một giỏ hoa, đồng thời nên có tinh thần giữ gìn, không ngắt hoa hay phá hoa của họ…

Vườn quốc gia Tràm Chim Tam NôngTràm Chim là một địa điểm du lịch nức tiếng và bán chạy nhất Đồng Tháp. là chỗ trú ngụ của hơn 100 loài loài vật, 100 con cá, 147 loài chim cùng hệ động cây trồng phong phú, lý thú cực kỳ khác biệt.

đặc biệt quan trọng, tại điểm du lịch, tự sướng Tết đẹp, khác biệt và bán chạy nhất Đồng Tháp này khách du lịch còn tồn tại cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng loài sếu đầu đỏ đã có tên trong sách đỏ. Bởi từ cuối tháng chạp đến thời điểm đầu tháng 5, loài chim này sẽ thiên cư về Tràm Chim để tránh rét. không chỉ như vậy, Tràm Chim còn là chỗ trú ngụ của hoa Hoàng đầu ấn độc đáo. chắc chắn gold color tỏa nắng của loài hoa đó sẽ khiến bạn “hoa mắt”.

Tàn Hoa

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét